Nerf Alpha Strike Hammerstorm Blaster

Thương hiệu: Nerf  Tình trạng: Còn hàng
890.000₫

Thương hiệu: Nerf 

Dòng sản phẩm: Nerf Alpha

Loại sản phẩm: Sử dụng cơ

Bộ sản phẩm: Blaster, phụ kiện đi kèm, ball, tờ hướng dẫn

Số lượng:

Tham gia ngay cuộc chiến nảy lửa với Alpha Strike đến từ thương hiệu Nerf. 

Nếu bạn chưa quen với thương hiệu Nerf thì dòng Alpha Strike là một sự lựa chọn hoàn hảo trong các trận đấu Nerf đầy kịch tính. Bạn cũng có thể trải nghiệm sức mạnh siêu khủng và hiệu suất cao của sản phẩm Nerf. Chúng rất dễ sử dụng nên những người mới chơi lần đầu có thể làm quen nhanh chóng. 

Và nếu bạn đã là một tay Nerf thực thụ, thì những chiếc blaster này sẽ là iterms tuyệt vời để bổ sung cho bộ sưu tập Nerf của bạn! 

Thống trị cuộc chiến với Nerf Alpha Strike Hammerstorm! và có thể nâng cấp bằng cách lắp đèn pin trên thanh ray, tạo lợi thế trong các trận chiến bóng đêm, hoặc có thể nâng cấp ống ngắm giúp bạn ngắm khai hỏa một cách chuẩn xác nhất. 

Siêu phẩm Hammerstorm sẽ mang đến cho bạn cảm giác cực COOL với những pha hành động chân thực. Alpha Strike Hammerstorm có ổ xoay chứa 8 viên ball cho phép bạn có thể khai hỏa liên tiếp vào kẻ địch mà không cần phải nạp từng viên. Chỉ cần nạp ball vào ổ xoay, kéo cần gạt xuống là bạn đã có thể dễ dàng khai hỏa , sau đó bóp cò để khai hỏa trúng mục tiêu với khoảng cách 80 feet. 

Hãy trở thành tay Nerf tinh nhuệ, tạo áp lực cho đối thủ với siêu phẩm Nerf Alpha Strike Hammerstorm nhé !!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: