NERF Fortnite Dual Pack - Flint-Knock & LP

Thương hiệu: Nerf  Tình trạng: Còn hàng
1.250.000₫ 1.500.000₫

Thương hiệu: Nerf

Dòng sản phẩm: Nerf Fortnite 

Loại sản phẩm: Sử dụng cơ

Bộ sản phẩm:  blaster, ball, tờ hướng dẫn

Số lượng:

 

Nerf

Nerf Fortnite Dual Pack

Nerf Fortnite Dual Pack là một bộ đồ chơi tuyệt vời, bao gồm 2 khẩu Nerf Fortnite Flint-Knock & LP và 6 viên đạn Nerf Elite chính hãng! Được lấy cảm hứng từ công cụ chiến đấu của các nhân vật huyền thoại trong tựa game Fortnite nổi tiếng, hai khẩu trong bộ sưu tập này chắc chắn sẽ làm hài lòng các fan hâm mộ của tựa game này!

Bạn đã sẵn sàng để tham gia những cuộc chiến kịch tính ngoài trời hay trong nhà với bộ sản phẩm này chưa? 

Khẩu Flint-Knock đỏ mang hoa văn cổ điển, độc đáo có tính năng lên cò bằng cách kéo khóa hành động. Khẩu LP màu xanh mạnh mẽ có mồi kéo lùi. Cả hai khẩu Nerf đều khai hỏa từng viên 1 lần bắn và sẵn sàng hoạt động trong 3 bước đơn giản.

 

Nerf

Nerf

Nerf

KHÓA MỒI LỬA CỰC COOL

Khẩu Flint-Knock khóa cò giống một chiếc búa và có thể khai hỏa 1 viên 1 lần. Khai hỏa chỉ qua vài thao tác đơn giản: Nạp phi tiêu phía trước, kéo búa về phía sau và bóp cò.

VŨ KHĨ CỦA FORTNITE NGOÀI ĐỜI THỰC 

Được lấy cảm hứng từ công cụ chiến đấu của các nhân vật huyền thoại trong tựa game Fortnite nổi tiếng, hai khẩu trong bộ sưu tập này chắc chắn sẽ làm hài lòng các fan hâm mộ của tựa game này!

BỘ ĐỒ CHƠI NERF FORTNITE DUAL PACK

Nerf Fortnite Dual Pack là một bộ đồ chơi tuyệt vời, bao gồm 2 khẩu Nerf Fortnite Flint-Knock & LP và 6 viên đạn Nerf Elite chính hãng! Tất cả những gì bạn cần làm là kêu gọi bạn bè tham gia vào cuộc chiến ngay thôi!!!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
.
messenger