NERF Ultra One Motorized Blaster

Thương hiệu: Hasbro Tình trạng: Còn hàng
2.080.000₫

Thương hiệu: Hasbro

Dòng sản phẩm: Nerf Ultra

Loại sản phẩm: Tự động

Bộ sản phẩm: Súng, phụ kiện đi kèm, đạn, tờ hướng dẫn

Yêu Cầu: 4 viên Pin C Alkanie để chạy

Số lượng:

Nerf ultra one; farthest flying dart; nerf wars; nerf battles; gold standard; nerf dart guns

Đỉnh cao công nghệ Nerf mới nhất – NERF Ultra One Motorized Blaster với tầm bắn vượt trội lên đến 120ft ~ 37m xa nhất, chính xác nhất từ trước đến nay. Nerf Ultra đột phá có đầu bay đạn sáng tạo, công nghệ aerofin và đạn Nerf Ultra siêu nhẹ. Chúng chỉ hoạt động với Nerf Ultra.

Nerf ultra one; farthest flying dart; nerf wars; nerf battles; gold standard; nerf dart guns

Tràng trai vàng trong làng công nghệ Nerf 2019 NERF Ultra One Motorized Blaster sẽ cho bạn trải nghiệm những cảm giác tinh túy của một cây súng nerf thế hệ mới đích thực

Nerf Ultra One Motorized Blaster with High-Capacity Dart Drum!

Nerf Ultra Darts, the Farthest Flying Nerf Darts Ever

Extreme Distance, Accuracy and Speed

Thiết kế hoàn mĩ với vòng xoay 25 viên đạn,trông bạn sẽ cực kì nổi trội trong mỗi trận chiến, như siêu sao vậy. Súng tự động khai hỏa sau mỗi lần nhấp bắn.

Bạn có biết tầm bắn của Nerf Ultra công nghệ mới lên đến 120ft tương đương 30 mét, siêu xa và siêu chính xác, bạn có thể bắn tỉa từ xa hoặc đứng giữa nhưng đồng đội của mình để uy hiếp kẻ thù bằng nhưng viên đạn tuyệt mĩ nhất

Khi cầm trên tay nerf Ultra bạn hãy mạnh dạng nên vì bạn có biết trên tay bạn là mẫu súng công nghệ tiên tiến nhất và tất nhiên vũ khi của kẻ thù chỉ là đồ công nghệ cũ, hãy cho chúng nếm sức mạnh của vũ khí công nghệ mới các bạn nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: