Tin tức

Tại sao súng đò chơi Nerf lại an toàn cho bé?
16 Tháng 07
Đăng bởi:  Nerf VN Admin

Tại sao súng đò chơi Nerf lại an toàn cho bé?

Chắc hẳn nhiều bậc phụ huynh vẫn còn nhiều băn khoăn khi con thích chơi các đồ chơi mang tính hà...

Chắc hẳn nhiều bậc phụ huynh vẫn còn nhiều băn khoăn khi con thích chơi các đồ chơi mang tính hành động mạnh như “súng”. Và làm cách nào để chọn cho con một khẩu súng đồ chơi thật an toàn. Hãy cùng tham khảo một số tiêu chí sau đây nhé:

Chất liệu tạo nên cây súng: Yếu tố đầu tiên là chất liệu phải thật an toàn cho bé. Súng đồ chơi là vật mà bé tiếp xúc thường xuyên nên chất liệu tạo nên cây súng phải an toàn. Thường là chất liệu nhựa ABS không gây độc hại cho bé khi sử dụng lâu. Hơn nữa, vật liệu này phải tương đối cứng cáp và bền theo thời gian, tránh những mảnh vỡ nhọn có thể làm gây tổn thương cho bé.

  • Hoàn thiện: Cây súng phải được hoàn thiện một cách tỉ mỷ, không có nhiều góc cạnh sắc bén có thể làm nguy hại đến bé. Thậm chí những khe, chi tiết cũng phải được thiết kế sao cho các bé không bị kẹt tay khi chơi.
  • Đạn: Yếu tố tất yếu là các viên đạn bắn ra từ súng phải thật an toàn. Nếu đạn quá cứng có thể gây sát thương cho bé. Nên bạn phải chọn súng có đạn được thiết kế mềm nhằm tránh gây tổn hại cho con ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với da ở cự ly gần hay xa. Đạn súng Nerf được làm bằng xốp không mang tính sát thương, lên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm khi cho bé chới súng Nerf
  • Đồ bảo hộ: Đồ bảo hộ là không thể thiếu khi chơi súng đồ chơi. Ngay cả khi đạn súng được thiết kế an toàn thì vẫn còn đó những nguy cơ khi bé có những bộ phận nhạy cảm như là mắt, miệng… chính vì thế cần mang theo đồ bảo hộ cho bé. Thực tế với súng Nerf thì chỉ cần duy nhất chiếc mặt nạ gồm kính và che miệng là bé có thể thỏa sức lao vào những pha hành động gay cấn mà bạn cũng sẽ yên tâm một cách tuyệt đối vì đã có mặt nạ che đi những bộ phận nhạy cảm nhất của bé rồi.
  • Kiến thức về những chò chơi là không thể thiếu đối với các bậc cha mẹ khi cho con chơi những đồ chơi hành động mạnh như súng, bất kể chò chơi nào thì ba mẹ cũng nên giám sát và hướng dẫ cơ bản cho bé để bé có thể nắm được những nguyên tắc và nguyên lý cơ bản khi chơi như: không được bắn thẳng vào người khác, hay những bạn chơi cùng, không cay cú hơn thua…

Nerf VN mang đến cho bạn lựa chọn súng đồ chơi Nerf, với tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu. Súng nerf có thể cho bé nhà bạn những phút giây hành động nghẹt thở hấp dẫn và luôn an toàn khi sử dụng.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: