X-Shot Skins Pro-Series Longshot Blaster

Thương hiệu: X-shot Tình trạng: Còn hàng
2.150.000₫

Thương hiệu: X Shot

Loại sản phẩm: Sử dụng cơ

Bộ sản phẩm: Blaster, phụ kiện đi kèm, ball, tờ hướng dẫn

Số lượng:

X-Shot Skins Pro-Series Longshot  Blaster   bạn sẽ "nâng cấp" trải nghiệm của mình trong mỗi cuộc chiến. Mẫu đồ chơi này được thiết kế để giúp bạn bắn đạn một cách chính xác và nhanh nhạy. Với 2 bộ nạp đạn nhanh chóng, Longshot sẽ giúp bạn dễ dàng chơi cả những trò chơi với đạn ngắn và đạn dài.

X-Shot Skins Pro Series Longshot Blaster không chỉ mang đến sự vui nhộn mà còn giúp bạn "bay xa hơn, bay nhanh hơn" với công nghệ đạn độc đáo của X-Shot. Mỗi viên đạn sẽ bay xa hơn, giúp bạn chơi trò chơi một cách thú vị và tận hưởng mỗi khoảnh khắc phiêu lưu.
 

Longshot là một nền tảng kiểu bullpup, với băng đạn và cơ chế nạp đạn phía sau tay cầm và cò súng chính. Ngoài ra, dựa trên các bức ảnh, nòng súng bằng cách nào đó đi qua ống pít tông, theo một thiết kế đồng trục gần như độc đáo 1x X-Shot Skins Pro Series Longshot Blaster, 2x Bộ Nạp Đạn Nhanh Chóng, 20x X-Shot Pro Series Đạn Ngắn và 20x X-Shot Pro Series Đạn Dài. Sức mạnh vượt trội của X-Shot Chaos Faze Ragequit   với tầm khai hỏa lên tới 140ft, hỏa lực mạnh,độ chính xác cao tốc độ 43m / 140 feet.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
.
messenger