XShot Excel Double Kickback Foam Dart Blaster Combo Pack

Thương hiệu: X-shot Tình trạng: Còn hàng
799.000₫

Thương hiệu: X Shot

Loại sản phẩm: Sử dụng cơ

Bộ sản phẩm: Blaster, phụ kiện đi kèm, ball, tờ hướng dẫn

Số lượng:

XShot Excel Double Kickback là bộ đôi tuyệt vời để chiến đấu, bạn có thể chia team hoặc rủ gia đình, bạn bè tham gia vào cuộc cuộc chơi của bạn để gia tăng sự thú vị. 

Chiến binh XShot Excel Double Kickback bao gồm 2 khẩu XShot Excel và 6 lon mục tiêu hỗ trợ cho việc tập bắn . Với thiết kế nhỏ gọn và khai hỏa dễ dàng , bạn hoàn toàn có thể chơi 2 tay 2 sún.g để tối đa năng suất. Đây chính là 1 lựa chọn hoàn hảo cho các chiến binh phù hợp cho mọi cuộc chơi. 

turbo advance, nerf modulus, nerf blaster

target, precision, accurate blaster, regnerator, strongarm blaster, nerf blaster

reflex 6, better value, competitor grid, superior value

HIỆU SUẤT CẤP ĐỘ VƯỢT TRỘI
Chiến binh X-Shot Excel được thiết kế để bắn xa hơn, nhanh hơn và chính xác hơn trong khi vẫn cung cấp công suất tối đa và vô vàn các tính năng khác để tăng thêm niềm vui trong cuộc chiến của bạn.

ĐỔI MỚI - DẪN ĐẦU NGÀNH CÔNG NGHIỆP
Thương hiệu X-Shot luôn cố gắng sáng tạo và cải tiến các tính năng của chúng. Mục tiêu của chúng tôi là luôn cung cấp những cách chơi mới cho người hâm mộ và đưa cuộc chơi lên một tầm cao mới. 

ĐỀ XUẤT GIÁ TRỊ X-SHOT
Nhiệm vụ của chúng tôi là mang lại giá trị không thể đánh bại cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Chúng tôi muốn thực sự nâng tầm trò chơi của mình với sự kết hợp giữa thiết kế xuất sắc, chất lượng hàng đầu thị trường và giá trị vượt trội.

automation, robotic engineering, best-value

cheap foam dart, dart refill, x-shot, nerf, affordable

TỰ ĐỘNG KẾT THÚC
Thông qua cách tiếp cận tự động hóa đầu cuối tinh vi và sáng tạo trong quá trình sản xuất, chiến binh X-shot của chúng tôi có chất lượng cao nhất và có hiệu suất tối đa để có thể giành chiến thắng trên mọi cuộc chơi. 
GIẢI THƯỞNG CHIẾN THẮNG DARTS
Đã giành được Giải thưởng " những viên đạn tốt nhất " trong 3 năm liên tiếp, đạn X-Shot tương thích với hầu hết các thương hiệu hàng đầu và mang lại giá trị tốt nhất với công nghệ bọt xốp nhẹ tuyệt vời!

x-shot arsenal, where to buy, blaster, affordable blaster

x-shot, up your game, nerf guns, best nerf guns, affordable nerf guns. turbo advance, nerf modulus

popup

Số lượng:

Tổng tiền: