ZURU XShot Excel Double Reflex 6 Foam Dart Blaster

Thương hiệu: X-shot Tình trạng: Còn hàng
490.000₫ 599.000₫

Thương hiệu: X Shot

Loại sản phẩm: Sử dụng cơ

Bộ sản phẩm: Blaster, phụ kiện đi kèm, ball, tờ hướng dẫn

Số lượng:

Blaster DART BLASTER KIDS CÓ THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO - Các bạn nhỏ sẽ tận dụng tối đa thời gian vui chơi ngoài trời của mình với blaster đồ chơi thế hệ tương lai X-Shot Reflex 6 thú vị này! Đồ chơi blaster khai hỏa ball xốp blaster hoàn hảo mọi lúc mọi nơi được thiết kế với màu xanh và trắng sống động cùng các điểm nhấn màu cam, khiến nó trở thành blaster đồ chơi chiến thuật của lực lượng đặc biệt lý tưởng cho các cuộc phiêu lưu của trẻ em! Đồ chơi blaster tuyệt vời cho Sinh nhật, trang phục Halloween và đạo cụ cosplay.

DARTS ZURU BLASTER - Bao gồm 1 Blaster khai hỏa ball xốp X-Shot Reflex 6 và 16 đạn xốp màu đen với đầu mềm màu xanh. Zuru X-Shot khai hỏa liên tiếp 6 phi tiêu lên đến 90 feet! Khai hỏa vô cùng dễ dằng bằng cách kéo thanh cơ mồi ra sau và bóp cò để trải nghiệm hỏa lực và chiến đấu hết mình. 

ĐỔI MỚI - DẪN ĐẦU NGÀNH CÔNG NGHIỆP
Thương hiệu X-Shot luôn cố gắng sáng tạo và cải tiến các tính năng của chúng. Mục tiêu của chúng tôi là luôn cung cấp những cách chơi mới cho người hâm mộ và đưa cuộc chơi lên một tầm cao mới.  

popup

Số lượng:

Tổng tiền: